Cách Kiếm tiền YouTube Shorts

Dịch Vụ Youtube 1120 lượt xem

Cách Kiếm tiền với YouTube Shorts dễ hơn và không cần phải bật kiếm tiền kênh, YouTube sẽ trả cho người sáng tạo số tiền lên đến 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) mỗi tháng để tạo video phổ biến trên YouTube Shorts – đối thủ cạnh tranh của TikTok. Công ty có kế hoạch sẽ thanh toán 100 triệu USD (2.300 tỷ đồng) trong suốt năm tới, với các khoản thanh toán đầu tiên sẽ được thực hiện trong tháng .

Kiếm-tiền-YouTube-Shorts
Cách đơn giản để Kiếm Tiền Youtube Shorts

Quỹ có thể mang lại rất nhiều tiền mặt cho người sáng tạo, nhưng các khoản thanh toán sẽ còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố như: Số lượt người xem video đó, số người tham gia sáng tạo trên Shorts và cả người xem đang ở quốc gia nào. Các bạn có thể xem những cách nâng cáo lượt xem tại bài viết : https://kiemtiennhanh.vn/cach-tang-view-youtube-an-toan-nhat

YouTube cũng yêu cầu phải là video gốc. Tải lại và video lấy từ các nền tảng khác như TikTok, Snapchat hoặc Reels sẽ không đủ điều kiện thanh toán. Vậy để Kiếm tiền YouTube Shorts các bạn cần là một nhà sáng tạo với video chỉ cần vài phút thôi chắc không hề khó chứ nhỉ.

Cach-kiem-tien-video-ngan-Youtube

Cach Kiem Tien Video Ngan YoutubeThông thường thì người sáng tạo được trả tiền trên YouTube dựa vào các quảng cáo chạy trước video của họ. Nhưng với Shorts, YouTube không muốn chạy quảng cáo trước mọi clip ngắn, vì vậy họ đang xây dựng hình thức thanh toán khác để thưởng cho người sáng tạo.

Neal Mohan – Giám đốc sản phẩm của YouTube – cho biết, công ty sẽ thay thế Quỹ ngắn hạn bằng một “chương trình kiếm tiền dài hạn, có thể mở rộng”. Quỹ ngắn hạn là “một cách để bắt đầu và thực sự tìm hiểu”.

Các kế hoạch thanh toán như thế này ngày càng trở nên phổ biến. TikTok và Snapchat đều trả tiền cho người sáng tạo dựa trên mức độ phổ biến của video mà họ đăng tải, thay vì dựa trên quảng cáo.

Bạn sẵn sàng để sáng tạo trên YouTube Shorts chưa?

Xem thêm chi tiết : https://hocnhanh.vn/chia-se-hay/cach-tao-va-kiem-tien-youtube-shorts.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.