Hướng dẫn đặt mua dịch vụ tại chaynhanh.com

Seo Tin tức 492 lượt xem

 Bài viết Hướng dẫn đặt mua dịch vụ tại chaynhanh.com

Chaynhanh.com là trang web tự động chạy khi bạn đặt mua các dịch vụ trên mạng xã hội như mua Sub Youtube, like, comment,.. và nhiều dịch vụ khác như Facebook, Instagram, TikTok…Với chất lượng luôn được đặt lên trên hết đã tạo nên thương hiệu trong suốt thời qua, đã hơn 8 năm qua trong lịch sử trang web của người Việt đã phục vụ rất tốt cho nhu cầu của hàng triệu người Việt cũng như người nước ngoài đã biết đến thương hiệu của chaynhanh.com, ưu tiên về chất lượng và đội ngũ support nhiệt tình tháo gỡ mọi vướng mắc của bạn nhanh chóng.

Cách đặt mua dịch vụ trên web chaynhanh.com đây bước các bạn gặp khá nhiều khó khăn nhưng bạn hãy yên tâm nhé, Admin sẽ hướng dẫn bạn rất dễ dàng lựa chọn cho mình dịch vụ nhanh nhất.

Thứ nhất bạn phải xác định bạn cần mua gì nhé. Ví dụ: bạn muốn tăng Subscribers cho kênh youtube của mình thì bạn chỉ cần lên google và gõ vào thanh tìm kiếm trang web Chaynhanh.com (như hình bên dưới)

Mua Dịch Vụ
Hướng dẫn mua dịch vụ tại chaynhanh.com

Tại đây bạn sẽ thấy rất nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn, bạn qua phần bảng giá và xem qua phần dịch vụ và báo nếu bạn lần đầu tiên truy cập web nhé.

Mua Dịch Vụ
Bảng giá các dịch vụ mà chaynhanh.com đang cung cấp

Để mua được dịch vụ bạn phải có tài khoản đăng nhập vào hệ thống và nạp tiền vào thì mới sử dụng được bạn nhé, nêu chưa có tài khoản thì bạn có thể xem bài viết hướng dẫn tạo tài khoản và cách nạp tiền tại bài viết dưới đây:

Bạn đăng nhập vài khoản của mình và lựa chọn theo như dưới ảnh nhé

Vào phần Đặt đơn hàng mới ( mũi tên trên ảnh 1)

Mua Dịch Vụ
Hướng dẫn mua Mua Dịch Vụ tai chaynhanh.com

Tại mục Category ( số 2 mũi tên trên ảnh) bạn hãy chọn dịch vụ bạn mua Sub hay mua view nếu mua sub thì bạn chọn Tăng Sub Yuotube

Tại mục Service bạn chọn gói tương thích với ngân sách và chất lượng bạn chọn nhé. Ở đây có các gói từ giá tiền thấp đến cao tương thích với chất lượng từng gói.

Tại mục tiếp theo là mục Link bạn coppy lịnk kênh của bạn và dán nó vào đây nhé.(Nhớ kiểm tra lại link lần nữa xem có chính xác là link kênh của mình không nha) Lưu ý: nếu bạn mua sub thì đặt link kênh, nếu mua view thì đặt lịnk video).

Tại mục Quantity đây là mục số lượng sub mà bạn muốn mua để tăng cho kênh, ở đây bạn chỉ được đặt số chẵn không được đặt số lẻ, ví dụ bạn đặt 1200 như vậy là không được hệ thống sẽ bị lỗi và không chạy được. (Bạn chỉ được đặt con số chẵn như 1000 2000…5000…)

Sau khi bạn đặt hết các thông số ở trên thì tại mục cuối cùng Charge sẽ tự động Cộng số tiền bạn phải trả cho đơn hàng bạn đặt ( Ở đây tất cả tiền tệ đều quy đổi theo mệnh giá tiền Đô la – USD)

Bạn chọn song bạ chọn Submit là đơn hàng của bạn được đặt thành công bạn nhé! Trong quá trình đơn hàng có gặp vấn đề thì bạn có thể để lại tin nhắn tai Mục  Hôp Thư Hỗ Trợ để Admin trực tiếp giải quyết nhé, hoặc bạn có thể liên hệ để lại tin nhắn cho 3 số Zalo sau để được hỗ trợ trực tiếp 24/24. 0979789111 – 0888971999 – 0963872323

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.